Meyhomes Capital: Cơ Hội Kinh Doanh bền Vững…

Meyhomes Capital Phú Quốc: Cơ hội kinh doanh bền vững

Gần đây, bất động sản Phú Quốc bắt đầu có dấu hiệu chuyển mình sau thời gian dài im ắng. Giữa bối cảnh đó, Meyhomes Capital Phú Quốc đang được giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

– Dự án nằm tại trung tâm An Thới – một trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được ví như cực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và sẽ trở thành 1 trong 2 phường đầu tiên khi huyện đảo lên thành phố. Sự thay đổi này sẽ thúc đẩy giá đất không ngừng tăng cao.
– Dự án thuộc nam Bãi Trường Phú Quốc – một trong những bãi biển đẹp nhất thành phố. Trong hơn 1000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng Bãi Trường, chỉ có duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị. Như vậy, tính “khan hiếm” của dự án đã xác lập vị thế của các chủ nhân sinh sống tại đây – sống giữa trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”
– Trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách nhưng có tới 4 triệu lượt khách ghé qua khu vực An Thới, con số này sẽ còn tăng cao trong những năm tiếp theo.

ĐẶC BIỆT

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% ít ỏi đất được sở hữu lâu dài. Và dù ở thời nào, pháp lý rõ ràng cũng sẽ là một thế mạnh nổi bật của các dự án bất động sản.
– Sở hữu những lợi thế toàn diện kể trên, đã đến lúc các nhà đầu tư cùng Meyhomes Captial Phú Quốc “bật công tắc” để “sáng đèn” cơ hội kinh doanh bền vững!
 Apricot – khu shophouse nhộn nhịp bậc nhất đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang là tâm điểm quan tâm dành cho các nhà đầu tư. Đặt mua từ bây giờ là cơ hội đón sóng đầu tư thông minh và chớp nhanh ưu đãi siêu hấp dẫn:

Chính sách bán hàng: Meyhomes Capital Phú Quốc

  1. – Tặng ngay bộ trang sức Kim Cương trị giá 100 triệu đồng
  2. – Chiết khấu ngay 8% thanh toán trực tiếp
  3. – Hỗ trợ vay tới 70% , lãi suất 0% trong 24 tháng. Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
  4. – Tặng 01 bộ giải pháp Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu đồng (thuộc tiêu chuẩn bàn giao nhà)
  5. Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết khi mua căn thứ 2
  6. Miễn phí dịch vụ quản lý 02 năm kể từ thời điểm bàn giao
 ====>Liên hệ ngay để sớm sở hữu kênh đầu tư thông minh này!
==================================
#meyhomes
#meyhomescapitalphuquoc
#Tanadaithanh
#traitimdaongoc
————————–

MeyhomesCapitalPhú Quốc – Tinh Khiết Lõi Trung Tâm Đảo Ngọc

Sản phẩm được phân phối bởi BĐS Phương Nam Lands
☎️ 0236 2488988
Trụ sở: 484a Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
0868133923