Người nước ngoài đến Phú Quốc được miễn thị thực 30 ngày

Tại nghị quyết số 80 vừa được ban hành, Chính phủ đã đồng ý việc miễn thị thực cho người nước ngoài vào khu kinh tế Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, bắt đầu từ ngày 1-7-2020.

Người nước ngoài đến Phú Quốc được miễn thị thực 30 ngày - Ảnh 1.

Phú Quốc hội tụ nhiều điều kiện để áp dụng chính sách miễn thị thực cho người nước ngoài – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Chính Sách cho Khác du lịch đến Phú Quốc

  • Phú Quốc được áp dụng chính sách miễn thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh nhờ thỏa mãn các điều kiện: có sân bay quốc tế; có không gian riêng biệt; có ranh giới địa lý xác định, cách biệt với đất liền; phù hợp với chính sách phát triển kinh tế – xã hội và không làm phương hại đến quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội của Việt Nam.
  • Các điều kiện này được nêu trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Luật mới này có hiệu lực từ ngày 1-7-2020 cũng đã bổ sung quy định miễn thị thực có thời hạn tạm trú 30 ngày cho người nước ngoài vào khu kinh tế ven biển.

Lợi thế

Theo các doanh nghiệp, chính sách miễn thị thực với thời gian tạm trú không quá 30 ngày sẽ tạo điều kiện cho du lịch, kinh tế Phú Quốc phát triển xứng đáng với lợi thế và tiềm năng mà đảo ngọc này đang có.

Hiện nay, trong quá trình hồi phục thị trường du lịch quốc tế sau dịch COVID-19, Phú Quốc được các chuyên gia du lịch đề cập như là địa điểm lý tưởng cho sản phẩm du lịch biệt lập, tức đưa du khách quốc tế đến những khu nghỉ dưỡng đã được chỉ định trên những chuyến bay thuê bao (charter).

Tại đây, du khách vẫn tham gia các hoạt động ngoài trời như tắm nắng, nghỉ ngơi, chơi thể thao dưới nước trên những bãi biển đẹp và được kiểm tra COVID-19 định kỳ trong suốt kỳ nghỉ.

Nguồn: Sưu Tầm

Phương Nam Lands – Đơn vị phân phối chính thức Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trụ Sở: 484A Núi Thành, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Chi Nhánh: Lô 23 Nguyễn Đệ, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ

Website: https://phuongnamlands.com/

Fanpage: Phương Nam Lands

Liên hệ: 02362 488 988

Phương Nam Lands

  • Sản phẩm thực – Gía trị thực.
  • Bảng hàng trực tiếp từ chủ đầu tư.
  • Hỗ trợ tận tâm
  • Trách nhiệm trọn đời
  • Triết khấu tốt nhất
  • Ưu đãi hấp dẫn nhất.
  • Tư vấn 24/7 mọi miền tổ quốc.

Đầu tư. Bất động sản phú quốc.. Shophouse. Biệt Thự. Liền Kề. Khách Sạn.

An thới. Dương Đông.Dương Tơ. Hàm Ninh. Hòn Thơm. Gành Dầu.

Bãi Trường. Bãi kem. Bãi sao. Mũi ông đội.

0868133923